VIỆT NAM XIN CHÀO

Chào mừng bạn đến với Thủ đô Hà Nội yên bình, thành phố với những cảnh đẹp mang đậm dấu ấn phương Đông và những kiến trúc độc đáo được hình thành và phát triển qua bao thế hệ xuyên suốt bề dày lịch sử Việt Nam. Sau bao thập kỷ được xây dựng và không ngừng đổi mới dưới bàn tay con người nơi đây cùng thiên nhiên trù phú, Hà Nội ngày nay với những thành tựu vượt bậc về kinh tế, chính trị và văn hoá, tự hào là nơi đăng cai tổ chức nhiều sự kiện mang tầm vóc quốc tế như Giải Đua Xe Vô Địch Thế Giới FIA.
Chào mừng đến với Giải Đua Xe Công thức 1 Việt Nam 2020.

DU LỊCH VIỆT NAM

Quan tâm Giải Đua Xe Công thức 1 Việt Nam 2020 và muốn trải nghiệm Việt Nam tươi đẹp? Hãy tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây.

KHÁM PHÁ HÀ NỘI

Trải nghiệm nhịp sống Thủ đô Hà Nội, thưởng thức văn hoá ẩm thực đặc trưng và tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ cổ kính của nơi này.

Tìm hiểu thêm

DI CHUYỂN

ỨNG DỤNG XE BUÝT
VIP

Hãy sử dụng ứng dụng phương tiện xe buýt thuận tiện để di chuyển trong nội thành Hà Nội và tới địa điểm Việt Nam Grand Prix

1. Tải ứng dụng Tìm Buýt, đăng ký tài khoản miễn phí
2. Nhập địa chỉ và tìm tuyến xe buýt phù hợp nhất
3. Di chuyển tới điểm đón xe buýt
4. Chi phí chỉ có 7,000VND/lượt

Quý khách muốn đến F1 Việt Nam Grand Prix đầu tiên của mình một cách sang trọng và thuận tiện nhất? Quý khách muốn khẳng định đẳng cấp của mình với những hạng xe siêu cao cấp trong khi tận hưởng những dịch vụ tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với ArkticGP để nhận được những lời tư vấn phù hợp nhất!

Số Chăm Sóc Khách Hàng: (+84) 987900191 (có thể liên hệ trên WhatsApp và Viber)

Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 - 19:00 GMT +7

E-mail liên lạc: transfer@arkticgp.vn

Thứ 2 - Thứ 6: Hỗ trợ 24/7

ĐẾN VIỆT NAM

Du khách có thể thuận tiện di chuyển đến một trong ba sân bay chính bao gồm Sân bay Quốc tế Nội Bài tại Hà Nội (HAN), Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) và Sân bay Quốc tế Đà Nẵng tại Đà Nẵng (DAD).

Từ các quốc gia châu Á, khách du lịch có thể dễ dàng đến các sân bay chính nêu trên bằng nhiều hãng hàng không.

Một số hãng hàng không có giá vé hợp lý và rất phổ biến là Vietjet Air, Jetstar Pacific Airline, AirAsia, Scoot và nhiều hơn nữa.

THÔNG TIN VISA

Bạn có biết, Việt Nam cung cấp miễn thị thực
cho du khách từ 24 quốc gia trên thế giới?

Kiểm tra bên dưới để xem quốc tịch của bạn áp dụng!

Khu vực Quốc gia Thời gian tạm trú
Asia
  • Thailand
  • Malaysia
  • Singapore
  • Malaysia
  • Singapore
  • Indonesia
  • Cambodia
  • Laos
  • Philippines
  • Myanmar
  • Brunei
  • South Korea
  • Japan
  • Kyrgyzstan
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
  • Không quá 30 ngày
Europe
  • Russia
  • Sweden
  • Denmark
  • Finland
  • Norway
  • United Kingdom
  • France
  • Germany
  • Spain
  • Italy
  • Belarus
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
  • Không quá 15 ngày
South America Chile Không quá 90 ngày

Lưu ý về miễn thị thực :

Các miễn trừ được liệt kê ở trên đối với Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2019.

Các miễn trừ được liệt kê ở trên đối với Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý có hiệu lực cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Vợ / chồng hoặc con của công dân Việt Nam được phép ở lại trong nước mà không cần thị thực trong sáu tháng và phải xuất trình giấy tờ chứng minh đủ điều kiện.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang thông tin này.

THỦ TỤC XIN VISA

  • Visa Việt Nam điện tử (Visa điện tử)
  • Visa Việt Nam khi đến sân bay

Du khách có thể dễ dàng xin visa trực tuyến, khi đến sân bay
hoặc trực tiếp tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam.

Visa điện tử của Việt Nam hiện có sẵn cho công dân của 80 quốc gia:

Andorra Brunei Denmark India Malta Netherlands Qatar Sweden
Argentina Bulgaria Estonia Ireland Marshall Islands New Zealand Romania Switzerland
Armenia Canada Fiji Italy Mexico Norway Russia Timor Leste
Australia Colombia Finland Japan Micronesia Palau Salomon Islands United Arab Emirates
Austria Croatia France Kazakhstan Moldova Panama San Marino United Kingdom
Azerbaijan Cuba Georgia Latvia Monaco Papua New Guinea Serbia United States of America
Belarus Cyprus Germany Liechtenstein Montenegro Peru Slovakia Uruguay
Belgium Czech Republic Greece Lithuania Mongolia Poland Slovenia Vanuatu
Bosnia and Herzegovina Chile Hungary Luxembourg Myanmar Portugal South Korea Venezuela
Brazil Trung Quốc (bao gồm hộ chiếu Hồng Kông và Ma Cao) Iceland Macedonia Nauru Philippines Spain Western Samoa

Visa điện tử mất ba ngày làm việc để xử lý, chi phí 25 USD và là thị thực nhập cảnh một lần, có giá trị trong 30 ngày.

Bạn có thể nhập cảnh vào Việt Nam bằng Visa điện tử tại một trong ba sân bay quốc tế bất kỳ tại Việt Nam, trong đó bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cũng như 14 cửa khẩu trên đấy liên và 7 cảng biển.

Để đăng ký, vui lòng truy cập trang thông tin này.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm nhiều lần hoặc ở lại hơn 30 ngày, bạn sẽ muốn xin thị thực khi đến. Như vậy bạn sẽ cần:

  • 1. Ảnh hộ chiếu 4x6 với nền trắng và không đeo kính
  • 2. Mẫu đơn xin thị thực đầy đủ
  • 3. Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước thay thế có hiệu lực trong sáu tháng kể từ ngày bạn dự định vào Việt Nam
  • 4. Thanh toán (25 USD đến 50 USD) cho phí thị thực và
  • 5. Thư chấp thuận của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam (nếu bạn đang lấy visa tại sân bay)

Nếu bạn ở gần một đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam, bạn có thể gửi ảnh, mẫu đơn, hộ chiếu và lệ phí visa trực tiếp.Trang thông tin này sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Nếu bạn không thể đến được đại sứ quán Việt Nam, hoặc không có thời gian, có những dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn Thư chấp thuận hợp lệ với một khoản phí. Mang theo lá thư này và cùng với một mẫu đơn xin thị thực và các tài liệu khác của bạn đến quầy Visa tại sân bay khi bạn hạ cánh.

Chúng tôi sử dụng cookie để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bạn về website. Chọn ĐÓNG và tiếp tục.